???

Cac mom cho e hỏi dây bụng bầu cao hay thấp ạ.có thể bit trai hay gái k ạ

???
34 Các câu trả lời

Bụng thấp hay cao là do cơ địa của mỗi người thôi mom ạ. Người thì tử cung thấp nên bụng thấp. Người thì tử cung cao nên bụng cao. Mình đã sanh 3 bé đều là trai bụng cũng thấp. Giờ bé thứ 4 này bụng cũng thấp hơn bụng mom nữa siêu âm bs bảo giống mẹ nè 🥰.

bụng đây vừa thấp vừa bành sang 2 bên, mấy bác hàng xóm trổ tài xem bói là sinh con gái đấy, nhưng siêu âm bs bảo con trai. hình dáng bụng là do cơ thể mẹ cao hay thấp, xương chậu như thế nào nữa, chả liên quan đến giới tính.

các mẹ đã chăm sóc trẻ sơ sinh đúng cách như này chưa, chia sẻ với ạ http://vietnamhomnay.net/2019/12/18/cach-cham-soc-tre-so-sinh/

Khi trẻ biếng ăn thi các mẹ nên làm theo phương pháp này nhé http://vietnamhomnay.net/2019/12/19/phai-lam-gi-khi-tre-bieng-an/

Trông giống bầu bụng thấp. Còn trai hay gái thì tớ chịu

cho e hỏi bung thấp là phải mag thai bụng dưới k các mom..

bụng cao hay thấp chả liên quan j giới tính cả

siêu âm mới biết chính xác được mom à.

Bụng thấp cho khỏe m ơi🤣🤣🤣

bụng thấp. sâm cho chinh xac