M

Cac mom cho e hỏi con e 37t ma 2kg2 bs bảo gio chich thuoc dục chu hk de duong nua V khi e bé sah ra co can phai nam lòng kinh khong ạ

12 Các câu trả lời

Mình 37 tuần có dấu sanh nhưng ko sanh được đến 38 tuần vở ối phải chuyền kích sanh để nhanh cho bé ra thật sự nếu để tự nhiên bé ra sẽ khỏe còn kích sanh đau hơn đau đẻ mà vết may đau lâu hơn mình dục sinh khi ra viện tiền còn mắc hơn tiền mổ ai mổ cũng khỏe hơn mình đã vậy nằm tới 7 ngày sợ lắm

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieusao M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1047935?d=android&ct=b&share=true

Bé từ 2kg5 trở lên mới ko nằm lồng ấp nha mom. Mom ơi, mom cho mình 1 like nhé, mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/824246?d=android&ct=b&share=true

Tùy sk của bé m ơi mà tầm 2,4kg là bs cho nằm vài ngày thôi,bé đủ tháng thì ko lo,thiếu tháng mới sợ nha m

bé nhà mình cũng sinh 37w đc 2kg3 k phải nằm lồng kính.37w cũng coi là đủ ngày rồi

Tùy sức khoẻ brs như thế nào nữa mom nhé...

Tùy vào tình trạng của bé nữa m

be yeu thi bs cho ap long be bt thi k m

Tùy bé yếu bé khỏe nhé m

nằm á mon