Chi dành cho mẹ

Cac mom cho e hỏi be bé nhà e được 13 tháng bị đờm có cach nào trị đờm cho be mau hết ko ạ #tập_đầu_làm_mẹ #xin_ý_kiến

7 Các câu trả lời

nhỏ mắt mũi cho bé bằng nước muối sinh lý natri clorid 0,9%. Tai mũi họng đi liền nhau nhé mom. Làm húng chanh đường phèn cho bé dùng xem mom.

3y ago

vang ạ. cam .on mom ạ

mom nhỏ mũi cho bé bằng nước muối sinh lý, mom có thể giã nhuyễn lá cúc tần cho bé uống nhé

m nhỏ nước muối sinh lý cho bé, sức dầu tràm và giữ ấm 2 lòng bàn chân nè

3y ago

da c.on mom ❤

Chưng rừng tất đường phèn cho bé uống mom ạ

nhỏ nước muối sinh lý cho bé nha mom

m nhỏ nc muối sinh lí cho bé nhé

Này mình cũng k rành