Thai 23tuan

Cac mom cho e hoi ho thi uống gi het ạ.e uong mọi thứ thuốc vườn ma k bớt .ho gòng bụng quá thét nay dau dưới đì lun .mỗi lần ho phai ôm bụng.sợ e bé bị ảnh hưởng.

8 Các câu trả lời

m làm húng chanh đường phèn uống thử xem. bị ho kéo dài m nên đi khám, để lâu ảnh hưởng bé nè m

2y ago

lá húng chanh đó m. m lên youtube gõ là ra nè

Nếu cay nhà lá vườn k khỏi thì mom đi khám kêu nta cắt cho liều thuốc dành cho ba bầu ý

m thử chưng quất hoặc húng chanh với mật ong xem sao. nếu k đỡ thì đi bs kê đơn cho

mình ho hay uống trái hạnh với mật ong,pha nước ấm uống

m khám bs kê thuốc cho bầu

2y ago

siro e cug uog r cung k bot

chúc m sức khỏe

m đi khám cho an tâm..

2y ago

chưng hẹ s mom

đi khám đi mom