baby

Cac mom cho e hoi18t4 ngay ma e be 245g c be hk

9 Các câu trả lời

Con chuẩn m ak M ăn những món vào con nhiều như bơ khoai lang trứng lộn uống sữa k đường với ngũ cốc bầu 24hat nhé m thay ngon dễ uống mà cc nhiều axxitfolic omega 3 tốt cho con mà vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tvbé khỏe mạnh mình mới sinh bé 3,8kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình uống thấy lành dạ k tv k bị bón m thấy nhiều mẹ mách mua của b này ak

bé đạt chuẩn, mom uống sữa tươi không đường với ngũ cốc dinh dưỡng bầu làm từ 20 loại hạt ấy. Ngũ cốc thơm ngon dễ uống chứa nhiều vitamin ,axit folic,omega3-6 rất tốt mà vào con lắm không vào mẹ mấy đâu. Trộm vía bé nhà mình phát triển khỏe mạnh lúc sinh bé được 3, 6 kg ak, mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

Mom bổ sung uống ngũ cốc kết hợp với sữa ko đường ấy, trộm vía con tăng nhanh lắm mà mẹ ko béo, mình uống ngũ cốc của c này, mom thử ll zalo c này  0389964108 xem nhé

Theo chuẩn WHO thì thai 19t nặng 240g nhe mom.😊

M xem bảng cân nặng chuản la trên app nha.

Đạt chuẩn r m

Ok rồi m

Chuẩn

.