baby

cac mom chi cach van minh o be di. be e van suot k ngu duoc

11 Các câu trả lời

bé vặn mình nhiều ko ngủ đc có thể bị thiếu canxi nha m, m đi khám xem sao. Trước bé nhà mình cũng vậy á, bs sẽ kê thuốc bổ sung, nếu bé dưới 1tháng tuổi thì mẹ uống bổ sung thay nha

Cach bth la se tự het ..còn cach dân giang mom kiem con lươn con ..để lên s lưng của bé .con lươn lan qua lăng lai ..mom se thay con lươn con chet .. con mom se het vặn mjnh

Vặn nhiều quá thì mom uống bổ sung canxi cho bé ti, bé thì uống thêm vitamin D3 để hấp thụ, nhiều khi thiếu canxi cũng gây vặn mình, khó ngủ

lay khan quan be lai be de ngu hon con ko khoang 2thang la het ak

1y rồi giờ chắc m nhiều kinh nghiệm chăm con rồi

Hơn 2 thág bé sẽ đỡ vặn mình

2-3 tháng sé hết thôi

Lon len bé se đỡ hon

Lớn bé sẽ hết

cam on cac mom nka