Thai 24 tuan go 1 ben bung

Cac me cho e hoi co ai thai 24w ma e bé gò 1 bên bụng nhiu k ạ e ms bị hôm nay thoi.e bé gò cảm giác nặng có khi hơi méo bụng ngoi hay di j cug gò miet.go 1 vai giay r thoi.nhung ca ngay vẫn đạp cảm giác như quạy hơn mọi hôn nua

12 Các câu trả lời

Khoảng chống dần dần hẹp lại nên bé gò nhiều đấy ạ. Nếu mồm thay gò nhìu quá thì nên di kiểm tra nha

2y ago

go khi minh di thoi mom.cam giac nhu dag quạy phá trog do nhiu hơn.gò lm mẹ di tiểu

khi nào bé gò m thay đổi tư thế thử xem, nếu gò nhiều m nên đi khám nhé

gò ít mom Thay đổi tư thế xem sao,gò nhiều là đi khám mom nhé

gò nhiều quá là bất thường á m, nên đi bv kiểm tra nè..

ko sao đâu mom. còn nếu gò nhiều nên đi khám nhé

bé gò mà đau, liên tục thì mom nên đi khám nhé

nếu bé gò nhiều kéo dài mom nên đi khám

gò nhiều thì đi khám cho yên tâm m ạ

gò nhiều thì nên đi khám nha mom

nếu gò quá nhìu nên đi khám m nhé

2y ago

vậy đừng đi nhiều quá con khó chịu mới gò đó