tuần khủng hoảng

Cac m ơi con e đang trong tuần khủng hoảng z khi nào hết ạ bú ít wa e lo quá

18 Các câu trả lời

Tùy mom, có bé nhanh, bé chậm. Cứ bình tĩnh, ăn ngủ theo nhu cầu của con. Cố lên mom, đừng căn thẳng quá mà stress và con sau này lại sợ ăn, sợ bú. Cứ bình thường theo nhu cầu của con nha mom

4y ago

Dạ

Mom xem bảng ww sẽ thấy kéo dài vài ngày nhé. Còn việc biếng bú thì liên quan cả biếng ăn sinh lý nữa . Bé mình cũng khá dài . Cả 2 tháng

4y ago

Bình thường nó bú Giỏi lắm chưa dc 5p hết bình mà h bình hơn nữa tiếng mới xong

có bé thì vài hôm, bé thì cả tuần hoặc hơn cũng có ,nên bình tĩnh nha mẹ ơi ,rồi con sẽ ăn ngủ bình thường lại à

4y ago

bé nào cũng ít nhiều trải qua giai đoạn này nên mom cứ yên tâm nha

Tùy bé thôi mom, con vẫn chơi ngoan ngủ tốt là đc, đừng quan trọng cân nặng quá

Tùy từng bé có bé nhanh bé chậm. Cứ bình tĩnh đợi thui m.

Mom tìm đọc thông tin về wonder week để hiểu hơn nha

Tuỳ bé thôi m. Càng lớn tuần khủng hoảng càng kéo dài

Bé không còn ăn ngủ ngon nữa m nhỉ. Thật sự oải.

4y ago

Dạ đang ăn ngoan ngủ ngoan tự nhiên uống ít lại r khóc đòi bồng thôi mà bt thì ko chịu bồng đâu

Cố lên mom. Rồi trời lại nắng đẹp hai mẹ con nè

chúc mom nhiều sức khỏe