bhyt

Cac m oi cho e hoi ak ..luc moi vao cty thi e co bhyt cua cty cap cho va e co them bhyt rieng cua e mot cai nua nhug.luc e moi mang thai thi do hanh qua nen e nghi lam .khi e di xin so kham thai thi benh vien nhap ma bao hiem cty cua e vao so kham thai ak tu gio .den luc di sanh e dung bhyt ca nhan cua e dc k ak hay la e phai nhap lai ma bh ca nhan cua e lai ak .

6 Các câu trả lời

Mỗi người chỉ được sử dụng 1 mã bảo hiểm thôi mom.lúc đầu mom đang có bhyt cá nhân (bhyt 1), đi làm cty làm bhyt khác cho mom (bhyt 2) thì bảo hiểm sẽ tự cắt mã bhyt cá nhân ban đầu (bhyt 1) để làm bhyt mới theo cty. Khi mom nghỉ làm thì cty lại cắt bhyt (bhyt 2). Chốt lại là mom nghỉ làm rồi thì ko sử dụng được 2 thẻ bhyt cũ nữa mà mom phải mua bhyt mới

M dùng thẻ bh cá nhân nhé. Bh công ty của M đã bị cắt r. Bh chỉ đc hưởng nếu mình tham gia tối thiểu 6 tháng trc khi sinh M ạ

M nên tra cứu lại thời hạn sử dụng của thẻ bhyt cá nhân để kiểm tra quyền lợi , hạn sử dụng còn k nhé

Dùng thẻ bh cá nhân đc m

Dung BH ca nhan dx m

.