Các m cho e hỏi với ạ e xn beta đậu thai nà siêu âm vẫn trưa thấy bé mà bác sĩ bảo nm e qa mỏng ạ

Cac m chỉ e với ạ giúp niêm mạc e tăng cho con vào tổ an toàn ạ

10 Các câu trả lời

m trế kinh bn ngày rồi. niêm mạc mỏng thì m nên ăn cải bó xôi, cải xoăn, súp lơ, cà rốt, đu đủ chín, bơ, xoài, kiwi, cá, thịt bò, thịt gà, các loại đậu, sữa. tuyệt đối k ăn rau ngót, rau răm, rau sam, đu đủ xanh, mướp đắng, rượu bia, cà phê, đồ tái hoặc sống. chúc bé sớm vào tổ an toàn nhé

chúc mom và bé bình an💌 mình k có kn về vấn đề này, đẩy bài cho mom nha

Đẩy bài cho m.chúc bé sớm vào tổ an toàn

chắc còn sớm quá chưa thấy j mom

chúc mom và bé nhanh vào tổ

chúc mom sức khỏe

Đẩy bài cho Mom

Đẩy bài cho mom

đẩy bài cho m