Cac m cho e hoi

Cac m cho e hoi con e 20 ngay tuoi nhung ị nhìu và phân rất lỏng kèm sôi bụng .e phai lam sao ak

4 Các câu trả lời

trẻ sơ sinh trong tháng ngày di ị 5 lần là chuyện bt. phân tre trong tháng luc này lỏng k sệt bé di ị màu vàng k sủi bọt thi k sao . bụng bé sôi thì m xoa it tinh dầu tràm tre em duoi bung cho be

Nếu bé bú mẹ thì xem đồ ăn m ăn có lạnh bụng con k, còn bú sữa công thức thì xem sữa có hợp k

nếu bé bú mẹ thì mom xem lại đồ ăn, ko ăn cay nóng, lạnh, chua nhé mom

mẹ chụp hình nhìn xem phân lỏng như nào nào