sữa mẹ

Các mom ơi em mới mổ hôm qua mà giờ sữa vẫn chưa về. các mom có cách gì chỉ em với ạ. Thấy con khóc quá mà không biết làm sao

13 Các câu trả lời

B nấu nước lá đjnh lăng uống, nấu canh đu đủ xanh chân giò. Lau sạch đầu vú sau đó lấy xôi nóng bọc vào vải xoa bóp quanh vú ngày 2_3 lần sẽ nhanh co sữa ak b

Massage, chuồm ấm, uống sữa ông thọ ak m https://community.theasianparent.com/booth/824621?d=android&ct=b&share=true m vao link like giúp mình với ạ

Nấu quả đu đủ xanh vs chân giò, nấu ngó sen và chân giò hoặc luộc hoa chuối ăn ý mồm, uống nhiều nước nóng nữa

M thưt uống nước yến không đường ấy ạ. Hồi phục sức khoẻ nhanh nên sữa về

Matxa ngực, cho con bú nhiều hơn, nếu vẫn ở viện bảo bs kích sữa cho m

Mình uống này nè uống sáng là chìu sữa về r m keu ck mua thử đi

Uống nước đậu rang với uống viên ích mẫu lợi nhi.

Chườm ấm + mátxa, cho bé bú, rồi kích sữa nữa

Uống nhiều nc với cho bé ti

Quan tâm