GIÚP ĐỠ

Các mom ơi...bé nhà mình được 1tháng tuổi rồi...mà mình rất ít sữa...mình đã ăn mọi thứ gọi sữa về..uống mọi thứ...ai chỉ gì mình cũng làm..mà sữa vẫn ít...con không đủ sữa bú nhìn sót lắm các mom...có mom nào có cách gọi sữa về nhiều không...chỉ mình với....mong có 1 pháp màu đến.

7 Các câu trả lời

Mom hút sữa hoặc cho con ti liên tục, đều đặn theo giờ ấy. Mom lên fb vào Hội Kích Sữa Mẹ ấy. Nhiều người sữa vài giọt mà giờ toàn trữ đầy tủ lạnh luôn đó

nhà mình cũng thế sinh bé thứ 2 được 2 tháng là mất sữa hoàn toàn dù có làm mọi cách để sữa về nhưng k được ...nên cho bé uống sữa công thức thôi

4y ago

bé được 3 tháng rưỡi mà 8kg rồi

nếu đã làm mọi cách mà sữa vẫn ít thì do cơ địa mom ít sữa rồi, mom có thể bổ xung sữa ct có thành phần sữa non cho bé cũng dc á m

4y ago

mom dành chút thời gian vào link like ảnh bé giúp mình với nha https://community.theasianparent.com/booth/740794?d=android&ct=b&share=true

Bạn vào YouTube, gõ góc của Rư ấy, chị ấy chỉ cũng hay lắm

Hy vọng giúp được mẹ nè 😘😘😘 https://bit.ly/3bpS58q

Mom thêm tinh thần thoải mái nữa

m uống sữa đặc thử xem m