Chế độ ăn.

Các mom cho mình hỏi chế độ ăn hằng ngày của mấy mom ntn,?nên ăn gì và kiêng ăn những gì. Bé mình hơn 2m rồi cứ xì xoẹt hoài,ngày nào cũng đi trên 5 lần ,gần tháng nay ko thấy tăng cân.

10 Các câu trả lời

Ăn đầy đủ chất vào nha mom, ăn các loại thịt nạc đỏ á kiêng chua, cay, nóng, tanh, lạnh ,đồ quá ngọt, đồ chưa chín, đồ nhiều dầu mỡ nha mom

Bthuong mom ạ, bé mình cũng gần 3th mới đỡ đi ngày 2-3 lần ấy. Mình ăn uống bth chỉ kiêng đồ sống, quá lạnh, quá chua cay mặn ngọt hag

mom cứ ăn đầy đủ chất vào mom ạ. nếu bé bú mẹ thì mom xem lại đồ ăn. Ko dc ăn cay nóng, lạnh, tanh, chua  đồ quá ngọt nhé.

Cứ ăn đủ chất vào. Bé bú mẹ thì xem lại thức ăn, còn sct thì nên, xem lại sữa đổi sữa khác xem

bé mình trc cũng vậy nè phải đến khi ăn dặm bé mình mới hết xì xoẹt m kiêng đồ tanh lạnh cay nhé

tầm này bú no xong ị là bình thường mà mom.. mom cứ ăn uống đủ chất r cho bé bú là đc nha..

mình ăn uống bt, hạn chế và kiêng đồ chua, cay, nóng, lạnh, tanh, quá ngọt á m

phân ko nhầy, ko máu, ko bọt, ko rắn, ko quá loãng thì là bình thường mom nhé.

bé xì xoẹt bt mà m.bé mình 6m mới giãn ruột nè

3y ago

bé mình đi khám về bt mà.

ko ăn đồ sống, chua, tanh