Cân nặng

Các mom cho mình hỏi 25 tuần con được 600gr có bé không

8 Các câu trả lời

chuẩn tuần 25 là 660g. Hơi nhỏ tí mom. mom uống thêm sữa tươi ko đường, ăn khoai lang, vịt lộn, đu đủ chín, chuối chín, sữa chua nhé. Vào con hết nhé.

cũng dat r mom 3m cuối lên nhanh lắm mom.... mom ăn bơ.. khoai lang, anh hột vịt lộn ạ sữa tươi không đường vào con ít vào mẹ

Bình thường mom, quan trọng thai kì khoẻ mạnh, chứ mấy tháng cuối con mới lên cân nhiều

rag mấy tuần cuối bé lên nhanh, mom rang ăn uống bồi bổ vô nha

đc rồi mom, tháng cuối con tăng nhanh lắm

Bình thường nh

ko bé m nhé

ổn roi mom