Cần.hỗ.trợ

Các mom cho e hỏi thai 39tuan 5ngay ma hôm 2/9 e ra dịch hồng nhưng th cung chưa mo va bac si bao ve,nhưng tối lại e dau 10p 1 cơn kéo dài đến bgio nhưng tu cung vẫn chưa mo va ra dịch nâu thi co sao không các mom,e lo quá,do bac sĩ bảo về.

4 Các câu trả lời

mom đi bộ nhiều, vê đầu ti, đau từng cơn thì nhập viện nha mom. Chúc mom sinh đẻ mau lẹ, mẹ tròn con vuông Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom dành chút thời gian ghé link dự thi https://community.theasianparent.com/booth/1047383?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

chúc m vượt cạn thành công

e cảm ơn mom ak

jh