cac mom ơi cho e hỏi be 4tuổi

C mom cho e hỏi với bé 4tuổi đi khám bsi bảo bị viêm tụ cầu kê thuốc kháng sinh mà giờ k thấy đỡ. Bé dùng thuốc gì để tốt chứ giờ e lo quá

cac mom ơi cho e hỏi be 4tuổi
35 Các câu trả lời

Thương bé quá. Mình đy bvien lớn xem sao mom. Mong com mau hết Mình tham gia cuộc thi ảnh.mom ơi vào link cho mình xin 1like nhé.mình cảm ơn. https://community.theasianparent.com/booth/906698?d=android&ct=b&share=true

Đưa con lên bv Nhi Đồng đi mom. Để bs cho xét nghiệm xem tụ cầu nhóm nào, đánh kháng sinh đúng mới hết được. Tội con quá

Thấy tội quá mom ơi, bsi kê thuốc mà không đỡ, mom thử thăm khám bệnh viện khác xem sao đi mom, thấy xót con quá

Cho bé vào bệnh viện có chuyên khoa nhi để theo dõi điều trị nhe m

Cho bé đi khám chỗ nào tốt hơn M ơi. Nhìn con thương quá

E cm ơn cac m ạ bé nhà e đi khám lại giờ đỡ r ạ

Mom cho bé nhập viện trích mủ đi ă. Xót quá😢

M đưa bé đi khám thêm chô Khac nha. Nhin xót quá

Chỉ có thể đi khám và lm theo bs thôi mom

Cho bé đi bv Nhi Đồg m ơi. Nhìn thuơg quá