e là thành viên mới

Có mom nào Sinh ở bệnh viện củ chi ko cho e hỏi phí nằm phòng dịch vụ có bảo hiểm là nhiêu ạ

17 Các câu trả lời

Em đi đẻ ở bệnh viện Xuyên Á Củ Chi - Ưu điểm + Bác sĩ thăm khám trước và sau sinh rất ân cần, nhiệt tình + Được quay clip và chụp ảnh sinh để lưu giữ luôn ạ! + Các chị hộ sinh ở đây cũng vui vẻ, thân thiện. Có đêm sau mổ đau quá hay hành sốt do tắc tia sữa thì được các chị đo nhiệt kế, hỏi thăm liên tục. + Phòng ốc sạch sẽ, có nhân viên lau dọn vệ sinh thường xuyên hằng ngày + Có dịch vụ gội thảo mộc sau sinh và thông tuyến sữa ( nếu cần liên hệ với các chị hộ sinh) + Đặc biệt rất hài lòng về bác sĩ Hiếu mình đăng kí. Bác rất có trách nhiệm và nhẹ nhàng với bệnh nhân luôn! Vừa thấy mình lại sốt sắng nào: " Nay đỡ không con? " hay " Sao rồi? Con mệt không?

3y ago

chi phí khoảng bao nhiêu vậy ạ

E cũng Củ Chi mà sanh ở bệnh viện An Nhơn Tây nè chị

mom tra sđt của bv nhờ nhân viên tư vấn ạ

M k ở đó, đẩy bài cho m

mom đã tìm hiểu dk chưa

mom lên mạng tra xem

em k sinh ở đây r..

chúc mom sức khỏe.

chúc m sức khỏe