Xin Ý Kiến các m

Bầu ăn xong k được xem tivi à các m . Em nghe nói ăn no xong xem tivi ảnh hưởng đến chức năng hấp thụ vs ảnh hưởng đến bé

11 Các câu trả lời

e làm vs máy tính cả ngày vừa ăn vừa làm đây m, kiêng cái j chứ cái này sao kiêng

mới nghe luôn đó m.k ảnh hưởng gì đâu.minh xem đt,tv cả ngày sinh bé vẫn bt

chòi, mới nge. lúc bầu mình toàn vừa ăn vừa xem 😂 đẻ con hơn 4.3kg đây m

Ai nói vậy mom. Cứ coi đi. Mới đẻ mình còn coi mà

e coi tivi cả thai kì nè, hk có j đâu mom ơi

t bầu toàn vừa ăn vừa xem.

Mình toàn ăn toàn coi kkk

6ky9ooh.h9hoh.9h.9.h h

mình chưa nghe bao giờ

2y ago

em search trên gg nó bảo thế ạ . k bt có đúng k mà nghe hơi vô lý

mình chưa nge