33w

Bữa nay con gái của mẹ được 33w rồi, càng về sau lưng mẹ càng đau, mỗi lần nằm trở người thôi mẹ cũng thấy lưng buốt đau chịu không nổi, bữa nay mẹ hay tủi thân, mẹ khóc hoài, mẹ cứ nghĩ tết bố Châu về bố sẽ dành nhiều thời gian ở bên, quan tâm chăm sóc cho mẹ, nhưng bố về mẹ càng buồn hơn, bố đang còn trẻ, còn ham vui với bạn bè, bỏ mặc mẹ và Châu. Mẹ cố gắng kìm cảm xúc để Châu khoẻ mạnh nhưng sao mẹ vẫn buồn, nước mắt mẹ cứ rơi. Mai là mồng 1 tết rồi, sang năm mới mẹ sẽ cố gắng không buồn không khóc nữa. Nhất định mẹ sẽ là một người mẹ mạnh mẽ để chăm lo cho Châu. Có thể mẹ không cho Châu một gia đình đầy đủ bố mẹ, nhưng mẹ sẽ yêu thương và dạy dỗ con bằng tất cả những gì mẹ có thể làm. Châu ngoan mạnh khoẻ trong bụng cùng mẹ cố gắng vượt qua quãng đường dài phía trước nha con. Chúc các mom trong hội và các bé năm mới sức khỏe, vui vẻ và hạnh phúc nhé.

15 Các câu trả lời

cố lên chi ạ. Em còn làm mẹ đơn thân đây này, 34 tuần phải gắng gượng mọi thứ, đau cũng phải cố , cố mọi mặt ấy,

cố lên m,mình 30w r mà cũng bị đau lưng nưac

co len m. lo tuong lai cho con tot len la vui oy

Phải gượng người cố gắng lên

chúc mẹ con m luôn khoẻ

Cố gắng lên nhé m

cố lên mom

Cố lên m nhé

chuc m luon khoe

Cố lên nhé