Luyện ngủ xuyên đêm

Bé trai nhà mình 6m nhưng đêm vẫn trằn trọc, dậy 1-2 lần ăn sữa mặc dù ban ngày đã ăn dặm. Các mom có bí kíp gì chỉ giáo giúp cách cho bé ngủ xuyên đêm (6-7 tiếng) ko ạ? Mình đi làm rùi mà đêm cứ dậy cho con ăn, ban ngày ko làm việc được 😭#xinkinhnghiem

9 Các câu trả lời

mom cho bé bu no thử xem sao mom... cỡ 10h hay 11h bé còn ngủ mom cho bé bú ..là tới khoản 2-3h bé mới bu nữa r thai tả cho bé un.... tới khoản 4-5h be bú cư nữa... bé e bu z ạ... ngủ tới 6-7h mới z

tùy bé, sẽ có bé ngủ xuyên đêm sớm, có bé muộn hơn. Nên nếu con mh như vậy thì phải cố gắng thôi m. Con t hơn 13th, tự nhiên ko xuyên đêm nữa, mỗi đêm dậy bú 4-5 lần

3y ago

Bạn cần chỉnh thời gian dành cho bé lại

con mình gần 8 tháng mà đêm cứ bú mẹ, may mà mình k đi làm mom k có sữa nữa à, cho bú đỡ mệt hơn phải dậy pha sữa

6m chưa xuyên nổi đâu mom ơi. Nhìu lắm 4 5 tiếng. Con mình hơn 5th, nó over9 luôn đây. Haizzzz. Chỉ có kiên trì tập từ từ thôi

haizzzz, con ngủ xuyên đêm là ước mơ của mị 🥲

ku e nay 13 tháng chưa xuyên đêm nỗi đây😓

Bé 6m đêm nào cũng dậy 4 5 lần sữa nè

ko nên m . m kêu con day uong

qt