Các mom cho em hỏi

Bé nhà em đc 19 ngày Mặt vs cổ lên mụn như này là mụn gì ạ Cu đầu em không bị nên em cũng không bt

Các mom cho em hỏi
16 Các câu trả lời

mjh dua dau gio cung dang bi cung lo qua cac mom oi

Cho bé đi khám Mom ơi, mụn có mủ hay sao í

2y ago

Dạ mụn có mủ ở đầu mụn đó mom Giờ ba bé còn đi rừng dự án hơn tuần nay rồi vẫn chưa về Bé bị mụn 2 bên má trên trán và cả da đầu Lo lắm mom nhưng nói vs mẹ ck bà người thời trc Nên chỉ bảo mụn này mụn kia tắm cỏ là khỏi Em cho tắm mãi thấy không giảm .. nó còn lên nhiều hơn nữa Giờ chỉ mong bố bé nhanh về mà đưa đi khám kê thuốc bôi cho bé xem sao 🥲

trời có nóng quá kg vậy mom?

mua Subac thoa là khỏi mom ơi

mụn sữa m ạ, tự nó lặn thoii

2y ago

Bé đầu không bị như này nên em hoang mang quá

D "6#,:@/‐;'ZZ;c