wonder week

Bé e 1 tuần nữa 3 thág tối ngủ được 15-30 phút là quấy khóc mặc dù buồn ngủ. Có phải bé đag rơi vào tuần khủng hoảng wonder week hk ạ. Và có tuyệt chiêu nào chia sẻ cho e vs E cảm ơn ♡♡♡

wonder week
16 Các câu trả lời

mình cho bú ban ngày 2 tiếng 1 lần, lúc tối buồn ngủ cự cự mình bế vát lên sàn qua sàn lại chút cái nó ngủ, còn hôm nào mình mệt mình để nằm và nằm sát bên bé ca hát , nắm tay bé... chút xíu nó ngủ mất tiêu và ngủ thẳng giấc.

đúng là con trong ww rồi m. M đừng áp lực, càng áp lực thì con càng khó vượt qua. Lúc con ngủ thì ngủ cùng con, lúc con thức thì chơi với con, chỉ 1,2tuần là qua thôi m ạ

mk ôm cho con ngủ tới khuya luôn.mà con mk toi 4thang mới dễ từ từ lại.đẻ 1đua đã thấy ngán.vi chỉ 1mk

bạn chặn hai bên cho bé nha, nhiều khi bé vẫn quen ở trong bụng mẹ chật chội á

Mom xem bé có đói k. Đôi khi k đủ năng lượng dự trữ nên bé ngủ k ngon giấc

Cmt xong mới thấy bài từ vào tháng trc. Chắc giờ bé ngoan rồi mom ha

giống bé nhà mk nè. nhưng sag tháng t3laf tv ngoan m ạ

tui vượt qua những ww bằng cái địu mẹ ạ 🤣

3 tháng rồi mà m còn đeo bao tay cho bé nữa à

đẩy cho mom khác giúp mom nhé.