Bầu con gái nên ăn gì tốt cho bé ạ?

Bữa trc siu âm bsi báo giống mẹ thế là ông ck e im lặng suốt cả đường về, e thấy mà buồn ghê gớm. V mà hôm sau, ổng đi làm về đưa cho e 1 bịt chè mè đen, thêm mấy bịt óc chó kêu e ăn nhìu đi để con gái ổng nhìu tóc. Hóa ra là do nhà ổng có gen ít tóc nên ổng lo con gái sau này mà hưởng cái gen này thì tội con. Nge mà thấy thương ghê

Bầu con gái nên ăn gì tốt cho bé ạ?
4 Các câu trả lời

Hình như bữa mh đọc trên TAP chỉ ăn mè đen vs óc chó cũng ko giúp con mọc tóc nhìu đâu mom. Nên ăn kết hợp đa dạng nhiều loại thực phẩm, đặc biệt là các loại thực phẩm từ protein, vitamin B, C từ cá, thịt, đậu nành, sữa, trái cây... thì mới nuôi dưỡng tóc cho bé từ trong bụng đc nè. Mom có thể ăn thêm cá hồi, trứng gà để con thông minh hơn.

ăn uống đủ chất là đc m..

Quan tâm

❤❤