Game Cuộc đua Ai dai sức nhất ❤

Bữa giờ ông ck cứ kêu em bị lừa.. Sau bao ngày chờ đợi thì thùng nước cũng đã về với em.. Nhỏ nhỏ xinh xinh nhìn thích lắm luôn.. Đem quăng vô mặt ông ck và nói "Tuôi k có bị lừa à nha..🤣🤣" #TAPquatang

Game Cuộc đua Ai dai sức nhất ❤
25 Các câu trả lời

chúc mừng mom nhé.🥰 kkkk tui chơi trong TAP ban đầu ai cũng bảo lừa hết. Xong giờ rước 1 đống quà về. Nhìn xong auto im lặng, cười mỉm. 🤣

3y ago

hahaha 🥰🤣

chúc mừng mom, giờ thì uống và cho ông ck uống ké để biết mùi vị nó ngon đến cỡ nào 🤣🤣

3y ago

cảm ơn mom.. ck em uống và bị mê rồi..🤣🤣

Haha. Chúc mừng mom nha. Mình cũng đang hóng đây ạ. Chắc gần về tới rùi

3y ago

em cảm ơn mom Mai.. chúc mom sớm nhận đc quà luôn nà..🥰

ôi chúc mừng m nha e chưa nhận nữa cũng đang ráng chờ ad ☺

3y ago

có quà về là được uống liền mom ơi..🥰

ko cho uống m. Mang ra uống trêu ngươi cho đỡ tức 😂

3y ago

😂😂😂

Chúc mừng mom, uống hết cho bỏ tức nào mom kekeke

3y ago

dạ ad.. em đang để nước ở tủ lạnh.. nhìn thèm quá mà để lạnh uống cho ngonnn..🤤🤤

Chúc mừng mom, e đang hóng mà chưa nhận đc đây

3y ago

cảm ơn mom.. chúc mom sớm nhận đc quà luôn nha..❤

Ù uôi thích quá mom êi. Chúc mừng mom nha

3y ago

cảm ơn mom.. thích lắm luôn á..🥰

hihi mình chưa nhận đc chúc mừng m nhé

3y ago

em cảm ơn mom..☺

chúc mừng m, game này quên mất tiêu

3y ago

cảm ơn mom.. lâu quá luôn r á..😅