Dấu hiệu sắp sinh

Bụng vậy là đã tụt chưa các mom? Chỉ còn 10 ngày nữa là dự sanh rồi mà chưa thấy dấu sanh gì hết, nôn đi đẻ quá. Đã ăn dứa, uống ép dứa, ăn mè đen, đi bộ, se đầu ti. Mình ra sữa non cách đây 1 tuần rồi. Các mom mát miệng cho mình xin vía đẻ nhanh với ạ#tập_đầu_làm_mẹ #xin_kinh_nghiệm #đau_bụng_dưới #dichamdao

Dấu hiệu sắp sinh
13 Các câu trả lời

bụng tụt rồi đó m. chúc m chuyển dạ sinh nhanh, mẹ tròn con vuông

3y ago

Cám ơn mom nhé❤️Cần lắm một cơn đau chuyển dạ rồi😂

chúc mom sinh mau đẻ lẹ mẹ tròn con vuông nhé 🥰

chúc m sớm chuyển dạ, mẹ tròn con vuông nhé..❤

3y ago

tâm trạng chung của các mẹ gần sinh luôn m.. em thì đẻ 2 đứa rồi..😆

tụt r mom nhé,chúc mom sớm gặp baby

Chúc mom sớm chuyển dạ nhé

chúc mom sinh nhanh đẻ lẹ nhé

chúc mom sớm gặp bé nè

bụng mom tụt rồi đó

đẩy bài cho mom nè

chúc m sớm gặp bé