mang thai

Bụng này tụt chưa các Mom iu. Cứ trằn nặng nề, khó chịu quá. Huhu

mang thai
19 Các câu trả lời

Tụt rồi m ơi Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ. https://community.theasianparent.com/booth/960326?d=android&ct=b&share=true

Mom nhiêu tuần rồi. Mk 37t rồi nè mà chưa biết bé tuột chưa nữa. Tháng cuối nặng nề và cứ nhứt ở vùng xương chậu quá luôn nè.

4y ago

M rạn giống mik ghê

Mh 36 tuần cũng tụt lắm rồi nặng nề lắm luôn, mong con quá nhung sợ sơm lại tội con nhẹ kg thôi

4y ago

Vậy là OK rồi nè mom, trước tập 1 mình sinh nhóc có 2,3kg lúc 35w nè mom

Cố lên mom 💪💪sắp đc gặp con yêu r. Chúc mom mẹ tròn con giống nhé 😍

4y ago

Cảm ơn Mom nhiều nè

Tut roi do bn.may thằng cuối hay moi met là thương ma

4y ago

Mệt không muốn làm gì luôn á Mom, ngủ không được nè. Huhu

Tháng cuối vậy đó mom..cố lên

4y ago

Ừ mom, cố lên 😊😊

Cố lên m sắp cán đích rồi

Tụt r đó mẹ

4y ago

Giờ nó tụt mà đì cái bụng dưới á mom. Khó chịu lắm

Tụt rồi đó mom

4y ago

Mới 34w à Mom ơi, mà bé cứ gò suốt với đi lại cứ bị đì cái bụng dưới, khó chịu lắm rồi

Tụt rồi m

4y ago

Thấy đi lại nó khó chịu, cứ đì cái bụng dưới á Mom