Các mom cho em hỏi a.

Bụng em đã được 6thang rồi, mà bụng như này có phải nhỏ quá không ạ.?!

Các mom cho em hỏi a.
10 Các câu trả lời

thiết nghĩ bụng to nhỏ ảnh hưởng gì nhỉ nếu bé tn đi khám bs đã nói rõ do cơ địa .ng chửa bụng trên bụng dưới nhiều yếu tố có ng đi đẻ ms hơi nhô 1 tí àm

Hồi đó mình cũng vây đó Uống ngũ cốc bầu á c. E uống với sữa k đường.mà giờ đủ kí rồi nè. Vô zalo chổ e hay mua 08983242,11.giá cũng đc mà uống ok lắm

bụng mình cũng nhỏ, nhưng con vẫn phát triển bình thường, cân nặng đủ là được mom à.

Bé phát triển bình thường là đc mẹ ơi.nhỏ to k quan trọng

quan trọng là cân nặng con bình thường thôi m

k nho dau m be phat trien can nang du la ok

bé đủ cân là đc r m

nhỏ to ko qtrong dau m

Bình thường m ơi

be khỏe là dc m