Bebo 29w @@

Bụng em nổi len như vậy ma hơi ngứa.. Các mom cho em ý kiến với

Bebo 29w @@
12 Các câu trả lời

2 là rạn da nên ngứa 3 là để ý xem quanh vết rạn đó có nổi mụn đỏ đỏ và ngứa hay không . ngứa sẽ phát ra ở bụng và nổi cục ở vết rạn rất ngứa. rồi sẽ lan ra bụng . sau đó lan ra tay và chân bạn nên mua lá kinh giới về sùng sẽ đỡ ngứa hẳn

hồi em bầu cũng bị vậy mà sinh xong tự hết á m...không sao đâu..m chịu khó bôi dầu dừa

ngứa rạn đó mom.M mua mul rose về bôi ấy..m mua qua zalo c này nè 0868/825444 m ib c ấy tv cho

Chắc bị rạn da r M. M bôi dầu dừa nha

do thai lớn dần lên đó mom

Mình cũng từng bị vậy

bôi dầu dừa nha mom

Chắc do ran da đó m

Ngứa rạn da đó m

bôi dầu dừa m