Bầu 36w, dấu hiệu sanh

Bụng e như vầy là tụt chưa ạ? Dạo này e hay đau bụng lâm râm k bik gần sinh chưa ạ #tập_đầu_làm_mẹ #xin_ý_kiến

Bầu 36w, dấu hiệu sanh
26 Các câu trả lời

Đau lâm râm nhiều thì đi khám xem sao mom. Bụng thì chưa tụt đâu ạ. Nhưng cũng có ít trường hợp bụng ko tụt vẫn sinh đó nha mom. Như mình đây ạ. Tới ngày dự sinh bụng vẫn ko tụt cho. 3 ngày tiếp đó vác bụng cao đi sinh á mom. Hj

đau lâm râm chưa phải dấu hiệu sinh đâu mom, khi nào đau nhiều rồi ra dịch hồng nữa là sinh đấy

chưa tụt đâu m nếu đau nhiều thì nên đi khám m nhé

chưa đâu mom ,nếu đau nhiều mom nên đi khám

chắc m sinh rồi chúc m thai kì khỏe mạnh

còn cao mom đau lâm râm chưa phải đâu m

đâu lâm râm chưa đâu mom

chúc bé mau ăn chóng lớn

chắc giờ m đẻ rỗi

chắc h đẻ r mom nhỉ