Góc cần tư vấn.

Bột ăn dặm nào thì tốt cho bé ạ, tư vấn giúp em với.

15 Các câu trả lời

Bạn xem cuôn ăn dawmn kiẻue nhật ấy. Ăn cháo rây 1:10 luôn ko cần ăn bột đâu. Mom xem trên fb có nhón ăn dặm kiểu mẹ ấy . M cũng cho bé ăn dk tuần nay trộn vía bé thích ăn lắm

e cho ăn cháo Phiền m vào link cho bé 1❤ vào ảnh với ạ. Cám ơn m nhiều nhiều 😍😘 https://community.theasianparent.com/booth/1217452?d=android&ct=b&share=true

M cho bé ăn bột mẹ sữa bên c này zlo 0369.750.063 bột mịn thơm bé nhà m rất thích

5y ago

Trềnb cũng có vơi cua hàng nào nhập thì có b à

lần đầu cho con ăn dặm mẹ có thể cho con ăn hoa quả nghiền

mình cho bé ăn bột của heinz thấy ngon

hipp nhé mom

hipp nhé m

bột hipp m

bôt hip