Bột ăn dặm

Bột ăn dặm ( bột ngọt ) có thêm được thịt , cá , trứng hay rau .........vào được không các mom? 😘#xin_ý_kiến #xinkinhnghiem #TAPandam

Bột ăn dặm
20 Các câu trả lời

ko nên m nhé, mới cho ăn dặm thì không nên cho, hệ tiêu hóa bé non lắm, cho vào dễ gây rối loạn tiêu hóa

nếu là cháo m tự làm thì hẵng cho nha m. còn bé đang ăn bột ăn dặm thì ko nên m nha

K m nhé. Trong bột ăn dặm đã tổng hợp tất cả những thứ đó rồi

ko mom ạ,khi nào ăn bột gạo thì mới ăn thêm rau,thịt mom ạ

nếu trên hộp hdsd ghi dc thì dc mom

cảm ơn các m nhiều 😘😘

k nha mom..🙅🙅🙅🙅

k nên đâu mom à..

không nên nhé mom