Mẹ có triệu chứng covid

Bố f0, mẹ có biểu hiện có nguy cơ cao thì phải chăm sóc trẻ sơ sinh 1 tháng tuổi ntn được ạ? Dịch bệnh nên k có ai trông nom, các mom tư vấn giúp em với. Huuu#tập_đầu_làm_mẹ #xin_ý_kiến

13 Các câu trả lời

Vẫn chăm sóc bé như thường nhưng bố mẹ đeo khẩu trang vào mom ạ, nhất là trc khi cho bé bú rửa tay và tốt nhất tắm rửa luôn bằng xà bông cho sạch khuẩn hẵng cho bé bú

sợ virus nó đi vào cơ thể ng mẹ, K biết nó đang nằm ở đâu, con thì lúc nào cũng cần mẹ bên cạnh. thật nguy hiểm.🙁

trc mình có đọc 1 bài viết nói mẹ vẫn cho bé bú bthg nhưng phải đeo khẩu trang rửa tay thg xuyên nữa

cả nhà vẫn nên phòng ngừa khẩu trang,sát khuẩn đầy đủ mom ạ

luôn đeo khẩu trang, sát khuẩn, ăn uống, nghỉ ngơi đầy đủ m

uống nước cam, súc miệng nước muối 1 ngày 9981 lần mom ạ.

đeo khẩu trang vào, sát khuẩn mọi thứ nha mom

đeo khẩu trang 24/24 luôn mom..

này mình k rõ, đẩy bào cho m

hic.đẩy bài cho m