Viết cho bố ❤

Bố càng yêu thương con càng giỏi giang. Khoa học chứng minh, con thông minh hơn khi được bố quan tâm. Thời gian bố chơi với con càng nhiều thì càng có lợi cho sự phát triển của con. Thiếu sự quan tâm của bố, đứa trẻ sẽ hung hăng, khả năng lý luận kém. Vậy nên bố ơi, dù có bận rôn đến đâu cũng đừng quên dành thời gian chơi với con nhé. Hãy cùng con san sẻ vui buồn, cùng học, cùng chơi, cùng con vấp ngã, trưởng thành. Hãy dạy cho con những bài học để trở thành người tốt trong xã hội. Và quan trọng hơn hết hãy để cho con cảm nhận được tình yêu và giá trị của GIA ĐÌNH. Để con cái trưởng thành sẽ là một đứa trẻ lễ độ, dù không thành công cũng sẽ thành nhân. Con trưởng thành không phải chỉ nhờ tay Mẹ nuôi, Bố ơi nhớ nhé ❤

9 Các câu trả lời

e chưa sinh mà mỗi lần thấy bố đặt tay hay nói chuyện là im re k máy j luôn 😆😆

3y ago

đúng r á m, bé biết hay sao á, ba nc cái im re nghe ha j á

này phải up lên hội mấy ông ck mới đúng. haizzzz. tự dưng thấy chán chán 😂

3y ago

😂😂😂

bé nhà chỉ theo mẹ chỉ khi ngủ mới theo ba để bế ngủ nè

3y ago

ohm m v, miễn có chơi vs bé là cũng ok r hen

Con e thích bố hơn mẹ nè mom Tram

3y ago

nhưng như v mẹ nhàn, có time làm đẹp he

công nhận nha

bé e nó đeo ba nó

3y ago

đeo ba thì mìn hơi bùn nhưng nhàn hơn m he

có lẽ là đúng

3y ago

lâu nay mới thấy bà dị bà hà

chuẩn

👍