Nỗi lòng của phụ nữ

Bố chồng em quên mất em đang bầu sắp đẻ và có con nhỏ hơn 1 tuổi m.n ạ cái gì cũng bắt phải làm này lm kia cho vừa ý ông cảnh sống chung thật mệt mỏi Để ý con dâu từng li 😰 Cảm xúc lúc bầu nó khó tả lm ai ns gì nặng lời là khóc ngay 😭

10 Các câu trả lời

cố gắng mom nhé. lấy ck rồi ko còn màu hồng nữa. mỗi mom mỗi cảnh khác nhau

đa số đều mệt mỏi khi sống chung với bm ck. cố gắng sau có dk thì ra riêng mom ạ

2y ago

đúng mỗi nhà mỗi cảch thật mum ạ

chỉ có ở riêng ms thoải mái. bme ck dễ cũng có lúc k vừa lòng mom a

2y ago

vậy thì bế tắc lắm.

mom nên nói thẳng cho bố chồng hiểu mình đang có bầu rất là mệt.

1y ago

da trưởng ns sợ bme ck bảo láo này nọ mum ạ

Cố gắng lên mom.mình may mắn bố mẹ ck dễ lắm.

Cố gắng lên mom. Mỗi nhà một cảnh mà

2y ago

cảm ơn mum

cgang lên m...snghi tích cực nha

ở nhà mẹ là sướng nhất

Cố lên mom. Bố ck kỳ vậy

2y ago

da trưởng mum ạ

cố gắng lên m