Mẹ bỉm sữa

Bị đau tầng sinh môn+ táo bón muốn đi cầu nhưng đau k đi đc thì fải làm sao ạ. Thật sự rất khó chịu nhưng k dám rặn vì sợ nứt vết may

12 Các câu trả lời

uống nhiều nước ăn nhiều rau vào mom. t bón hồi ở viện muốn đi mà đi kg dc rặn kg dám muốn khóc luôn. giờ chăm con mắc nhịn riết cũng bón

hồi đẻ mình cũng vậy.ran thì ko đc.qua 1 2 tháng mới ik bình thường đc.mom ik ko đc thì bơm đít ik.ra cho khỏe

m uống nhiều nước, ăn chuối chín, khoai lang, đu đủ chín, ăn nhiều rau xanh thử xem m

mh cũng đã từng 😥, mom uống nhiều nước ấm, ăn rau lang, đu đủ chín, chuối chín

Hic tình hình chung. Mom ăn rau uống nước nhiều, ăn sữa chua nữa nha

Mình mổ mà rặn cũng sợ. Có hôm táo quá ngồi cả 30p, khóc

mom ăn rau khoai lang, củ khoai, chuối vào cho dễ tiêu

mới sinh xong m dùng cái thụt hậu môn ý ạk

ăn nhiều ra mát, uống nhiều nước xem mom..

ăn khoai lang đi m, dễ đi lắm