Xin ýk kiến

Bị tắc tia sữa thì làm cách nào cho thông vậy các mom. Mình chườm nước nóng,vắt sữa rồi vẫn bị vón cục

8 Các câu trả lời

ngày xưa trai đun 7 cái lá mít, gái 9 cái lá mít, cho lược nhúng vào nước đun sôi để ấm của lá mít rồi chải xuôi theo bầu vú, từ trên xuống đầu vú.

cách tốt nhất là cho con bú ở nhiều tư thế khác nhau và các cữ bú gần nhau hơn với thời gian bú ít hơn bình thường chút

mom uống nhiều nước ấm, chườm nóng, massage và cho bé bú. mom biết lá bồ công anh thì nấu và đắp lên vú nhanh đỡ lắm

mình thấy là chườm ấm vs massage quanh bầu ngực.sau đó dùng máy hút thì chịu khó vài ngày là hết nè n

mon nen chuom nong voi hut sua di, mh moi sinh la cug bi vay lm theo la het lien,,

chườm, massage, lấy máy hút hút ra hoặc cho con ti nhiều lên mom

dùng men rượu hơ ùi đắp len xem sao m

mom cho con ti nhiều là sẽ hết