em bị nhiệt miệng

bị nhiệt miệng thì có uống viên C sủi được không vậy ak

11 Các câu trả lời

m bầu hay cho con bú ( nếu bầu ko nên uống quá 50mg/ngày, nếu đang cho con bú không nên uống quá 500mg/ ngày), tốt nhất là m ăn cam, bưởi, ổi, quýt, vừa bổ sung lượng vitamin C vừa đủ vừa tăng đề kháng

mom mua cảm tươi về vắt lấy nước uống sẽ tốt hơn nha mom mom ra hiệu thuốc mua gói nhiệt miệng màu xanh về bôi nhanh khỏi lắm

cảm ơn mọi người em không uống được nước cam với chanh,nên em chỉ ngậm muối sáng và tối giờ cũng gần khỏi rồi ạk

Uống nước trái cây tươi đừng uống pha sẵn hạng chế uống sủi c nha khi nào thật sự cần thiết !

uống nhiều nước, nước cam, nước chanh thôi m.. k nên uống C sủi..

Mom uống nhiều nước cam, nước chanh nè

m uống nước cam tươi sẽ tốt hơn nè

e k chju dc muj cam voi chanh nen k uong dc

mom uống nước cam, nước chanh NE

uống sắn dây m ơi