Cho bé ngồi

Bị ngoại với dì la sao cho ngồi sớm và đứng sớm z, cong xương sống, cong chân, bé 5 tháng rưỡi ùi, mấy tháng mới được ngồi và đứng mọi người?

Cho bé ngồi
12 Các câu trả lời

bé m giờ 6 tháng ngồi vững r, qua cho con đi tiêm cho ngồi ghế r xoay chơi vs con, bsi nhìn thấy còn la bảo con mới 6 tháng đừng cho ngồi sớm :)))))

Tập cho bé khoảng 5 p thôi mom, đến giai đoạn thì bé tự ngồi bò phá phách lắm

mk cho ngồi suốt bà nội bảo cho tập ngồi để bằg đít nhanh biết ngồi

tập cho bé ngày 5-10p đc rồi mom, đợt bé mình gần 6m là ngồi rồi mom

tầm này tập ngồi thôi m, sau 9th mới cho bé tập vịn đứng

con mình cũng ko dám cho tập ngồi.sợ bị vẹo xương sống

cũng được rồi mỗi bé phát triển khác nhau

Tầm này cho bé ngồi mỗi ngày 1 ít thôi mom

5m rưỡi rồi còn sớm 😅😅

tầm này tập ngồi 5 10p thì ok bà

3y ago

mê chơi đó 🤣