Bé nhà em được 1m9d

bị khịt mũi nghẹt mũi nhiều đờm không ho thì nên dùng gì để con long đờm vậy ạ

15 Các câu trả lời

mom nhỏ nước muối sinh lý mỗi ngày cho bé 1 bên lỗ mũi là 4 giọt 2 ben mũi là 8 giọt nha mom, mình nhỏ từ từ vào mũi nước muối sẽ chảy xuống họng làm cho bé long đờm

mom có thể tìm nick facebook Liễu Văn Tuấn giám đốc công ty sẽ tư vấn cho mom, mua hàng thì mom mua trên tiktok a đấy sẽ được miễn ship

Mom nhỏ nước muối thường xuyên cho bé nha. Dùng siro ích nhi nhiều bé hớp lắm ah

cho bé bú nhiều nè m, sức dầu tràm và giữ ấm 2 chân cho bé

e thấy dùng tinh dầu Lợi An đờm tan được nè

m nhỏ mũi hàng ngày cho bé, cho bé bú nhiều lên

Nhỏ nước muối mỗi ngày cho bé

mom đưa bé đi khám xem sao nhé

nhỏ nước muối cho bé nha

Mom vỗ long đờm