Bé khóc gan :( giúp mình vs???

Bế bé trên tay rồi mà bé vẫn khóc gan mấy tiếng đồng hồ mà mình không biết tiếng khóc dó là gì?#tập_đầu #LO_LẮNG

9 Các câu trả lời

bé có htg khóc dạ đề í m ạ mấy tháng đầu bé nhà mình cũng vậy mỗi lần như thế nẫu ruột lắm mom thử bế đứng bé lên ghé vào tai bé thủ thỉ nịnh bé hoặc hát bài nhẹ nhàng cho bé nghe nếu bé vẫn khóc chỉ còn cách là bế úp bé xuống cho người bé nằm úp dọc theo cánh tay mẹ bàn tay thì đỡ cằm bé trước bé nhà mình khóc mình làm như vậy bé nín luôn m thử áp dụng nhé

3y ago

Mình chưa sử cách bế úp bé theo bàn tay thui nà dể minh thử cám ơn m

Bé nhà mình thỉnh thoảng cũng khóc vậy á. Nhưng mỗi lần khóc vậy là do bé khó ngủ, buồn ngủ nhưng k tự ngủ đc. Lúc khóc lên rồi dỗ mãi, làm đủ kiểu cũng k nín. Phải 2 ng thay phiên nhau bế để dỗ dành

3y ago

Thỉnh thoảng à mom.

khóc dạ đề m nên đưa con lên chùa ký bán cho ta nuôi là hết ..cũng dị đoan xíu mà minh thấy hịu nghiệm vô cùng..bạn mình làm vay về hai ngày sau con ngu ngon

nếu bé dưới 3th thì m kiểm tra xem bụng bé có cứng khi khóc ko, nếu có là bé đau bụng nhũ nhi, nếu bé đau nhiều lần thì nên đi khám m ạ

3y ago

Bé vẫn chịu ăn nà mom

có thể là khóc dạ đề. mình nghe mọi ng nói vậy

có thể là khóc dạ đề mom ạ. Bé bao tháng rồi?

3y ago

có thể như mom Tiến Lăng nói, mom ktra xem. Nếu ko là khóc dạ đề rồi

vậy là khóc dạ đề nha m....

bé bao nhiêu tháng rồi mom

3y ago

Mom xem bé có nóng hay lạnh khó chịu k, đói không nha và xem bụng có căng hay cứng k, mom massga bụng cho bé

lâu lâu mới vậy hả m

3y ago

Đêm nào cũng vậy nà m