góc hỏi

Bằng giờ hôm qua 4h40 -7h 30là ngày hạnh phúc nhất của bố mẹ và gđ đón con yêu .nhưng con còn sinh non tháng nên phải xa bố mẹ mấy ngày theo dõi trên bv tỉnh còn mẹ thì ở bv huyện ..Mẹ nhớ e nhiều lắm nhanh khỏe về với bố mẹ vs gđ con nhé. Con e sinh ra e chưa có sữa nên cho con uống sữa ngoài lúc đầu uống rất ngoan ..nhưng sau đi tiêm về bé lại ko uống nữa và ngủ rất nhiều màu ra thay đổi liên tục ko biết có sao ko nữa e lo quá

12 Các câu trả lời

Có bs lo lắng cùng m nên m cứ tĩnh dưỡng cho lại sức, con về còn trông con vất vả lắm đó.

chúc bé yêu luôn mạnh khỏe, chúc mẹ sức khỏe dồi dào dể chăm con và có nhiều sữa nha

trẻ sơ sinh (đặc biệt là sinh non) thì sữa mẹ là tốt nhất

thương e chúc e mạnh khỏe ăn ngoan chóng lớn

chúc con hay ăn chóng lớn

chúc 2 mẹ con luôn khoẻ

chúc 2 mẹ con sức khỏe

chúc m nhiều sức khỏe

chúc mẹ con mạnh khỏe

Chị sinh lúc mấy tuần ạ

4y ago

mình mới 35t 4 ngày mà đâu như sắp sinh ấy m