GAME: CHIA SẺ BÀI VIẾT "CÔNG THỨC NẤU ĂN TỪ THANH LONG"

Bắt kịp xu hướng, trổ tài ngay với các món ăn có nguyên liệu chính là thanh long ngay mom ơi 😚 Cùng tham khảo & Chia sẻ/Share link bài viết này mom nhé 😉: https://www.facebook.com/theAsianparentVietnam/posts/290332985509398/ Mom TAP hãy chia sẻ link bài viết lên trang Facebook cá nhân ở chế độ công khai + hashtag #tapvn để các mom khác nắm bắt thông tin này 😉 Tặng 100 điểm cho mom hoàn thành thể lệ và có comment ảnh chụp màn hình bài đăng trong bài viết này 🥳 Game sẽ kết thúc vào 23h59 ngày 19/7/2020 😉

GAME: CHIA SẺ BÀI VIẾT "CÔNG THỨC NẤU ĂN TỪ THANH LONG"
72 Các câu trả lời

Cảm ơn các mom đã tham gia game. TAP đã cộng điểm cho các mom hoàn thành đúng luật chơi (Chia sẻ công khai, đúng link bài FB). Các mom kiểm tra lại lịch sử tích điểm nhé. - Lưu ý: TAP gom điểm của tất cả các game chia sẻ bài viết để cộng 1 lần. Nếu có sai sót, mom vui lòng nhắn tin fanpage để admin check lại nhé.

Mom ơi vào like ảnh cho bé nhà mình với ạ https://community.theasianparent.com/booth/939175?d=android&ct=b&share=true

Sao mấy lần trc m chia sẻ mà k thấy cộng điểm vậy ad

Đã xong add nhớ cộng thêm nha

Đã hoàn thành ❤

Đã hoàn thành

đã share..❤

Đã chia sẻ