Mộc lông

Bầu đc gần 12w mà lông bụng mộc như đàn ông vậy đó các mom..?? Tập đầu con gái, tập này hóng trai quá à.. có mom nào giống e không ạ??

9 Các câu trả lời

Mình cũng lông bụng qtrơi ....mà nge bạn bè nói lông bụng nhiều thì tóc bé nhiều....nhưng hỏi các m thì bảo hông phải....hông bíc có giống m con trai hông

Lông bụng mình cũng nhiều.. đi siêu âm lúc 12w nè mom có chim á

Mình cx thấy mọc như mom ý. Đi siêu âm bác sĩ bảo là con trai

Mh bụng trắng ởn mà sinh con trai rồi 😂

E cũng lông bụng đầy à mà con gái 😅

Mình có lông bụng này ra thằng cu nè m

Mình ra lông bụng giống mom con trai

4y ago

mom bao nhiêu tuần rồi?

Hy vọng giùm mom

Qt