nên làm gì để tốt cho sự phát triển của bé

bầu đc 11 tuần rồi ạ! ko biết mẹ nên ăn gì. làm gì. và kiên cử gì để tốt cho bé ạ???

17 Các câu trả lời

M kieng rau ngót rau răm du dủ xanh ngải cứu mướp dắng... M ăn them trứng lộn khoai lang thịt vịt thịt bò.,,sua ko dường với ngũ cốc bầu. ngũ cốc bầu dễ uống ko ngán như sữa bầu bsung chất xơ mẹ tránh dc táo bón mà no con bsung axit fonic omega 3-6 giúp bé lên cân nhanh mà ít vao mẹ. M uống tu đầu thai kì tv 37w be 3,5kg co tuan be tăng 300gr ý m uống loại ngũ cốc 24hat dd có check mã vạch nên cũng yen tâm b à c này nè zl 0369//750//063 c ý tên châm nha b lhe c ý xem thấy nhiều mom uống mách á

Ăn uống đầy đủ dinh dưỡng vô e.tránh lv nặng.thức quá khuya,giữ tinh thần lạc quan vui vẻ đón nhận con iu.e cũng có thể uống thêm sữa k đường,ngũ cốc bầu.thành phần các hạt sẽ giúp con tránh đc di tật thai nhi,giúp con phát triển tốt thểchat và trí não.mẹ tránh dc táo bón,kích thích tích lũy sữa non và đặc biệt sẽ hấp thu tốt vào con nhiều mà vào mẹ ít.e qt vào zalo m tìm hiểu thêm nè. 0793121183

mom tránh ăn rau ngót, rau răm, ngải cứu,đu đủ xanh... bổ sung thêm sắt, vitamin tổng hợp, uống sữa tươi không đường với ngũ cốc dinh dưỡng bầu ấy. Ngũ cốc thơm ngon dễ uống chứa nhiều vitamin, axit folic,omega3-6 rất tốt mà vào con lắm. Trộm vía bé nhà mình phát triển khỏe mạnh, mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

Mom bổ sung uống ngũ cốc kết hợp với sữa ko đường ấy, trộm vía con tăng nhanh lắm, mình uống ngũ cốc của c này, mom thử ll zalo c này  0389964108 xem nhé

M vao gg xem thêm nha https://community.theasianparent.com/booth/824621?d=android&ct=b&share=true m vao link like giúp mình với ạ

K ăn cay, k ăn quá nhiều đồ ngọt, k ăn đồ quá mát, k làm nặng, khám thai định kỳ,...

Ăn những món màu đỏ như đùi gà thịt bò...kiêng đồ cay đồ lạnh

Gg tìm những món bà bầu nên kiêng 3 tháng đầu nhé mom

Google có ghi đầy Đủ á m

Lên mạng xem chi tiếc mom