ăn mì gói có sao ko

Bầu ăn mì gói có sao không mấy mom Mình bầu 13w còn nghén quá , chán ăn lắm cơm cháo nuốt ko nổi , thèm mỗi mì gói ngày nào cũng ăn có mẹ bầu nào giống mình ko

18 Các câu trả lời

Thèm gì thì ăn thôi m Nghén m chia nhỏ bữa ăn ra ăn hoa quả uống nc cam ,ngậm ômai với ngũ cốc bầu nhe trước mình nghén uống thấy đỡ lắm mà ngũ cốc bầu nhé ngon dễ uống mà cc nhiều axxitfolic omega 3 tốt cho con mà vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tv bé khỏe mạnh mình mới sieu âm con 38w 3,6kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình uống thấy lành dạ k tv k bị bón nhiều mum mách mua của b này ạ

E lúc bầu ăn nguyên cả thai kì không chừa một ngày. Có khi ngày ăn 3 4gói. Cũng sợ ảnh hưởng đến con nhưng trời thương lúc sanh ra e bé khỏe mạnh nay được 1tháng rồi. Mom ăn được nhưng theo e khuyên 1tuần nên ăn 2gói thôi ạ. Ăn nhiều món khác vào cho e bé có chất nha mom

Mì gói k có nhiều dinh dưỡng M ơi. M ăn trái cây và chia nhỏ bữa ăn sẽ bớt ngén nhé. Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/923002?d=android&ct=b&share=true

Ăn đc nhưng đừng ăn nhiều. Mì gói chẳng có chất j Con mình đang tham gia cuộc thi ảnh. Nếu không phiền thì mom bớt chút thời gian ghé vào link https://community.theasianparent.com/booth/905565?d=android&ct=b&share=true cho con mình xin 1 like nhé. Mình cảm ơn mom!.

Ko tốt đâu mom, trong mì gói có chất phụ gia ăn nhiều ảnh hưởng đến não bé đó mom. Mom ơi, mình tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền mom cho bé nhà mình 1 ❤với nhé, mình cảm ơn 😍 https://community.theasianparent.com/booth/904772?d=android&ct=b&share=true

Hk có dinh dưỡng m ơi còn độc nữa m có thấy mấy bài báo ăn mì nhiều bị ung thư hk Nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một like với nhe https://community.theasianparent.com/booth/923089?d=android&ct=b&share=true

Thèm j thì cứ ăn thôi m.nhưng những thứ k tốt thì lên hạn chế m a.bữa e cũng nghén mì.cũng ăn nhiều.trộm vía e bé vẫn khỏe mạnh k sao hết .😊

Thèm thì ăn cho đỡ thèm. Chứ nghén mì mà phải nhịn vừa khổ mk vừa khổ con. Ăn ít là đc. Đồ ăn thì chia nhỏ làm nhiều bữa

ăn mì nào k nóng là dc m ạ.. trong tap có chia sẻ nhiều loại mì ăn vào tốt cho mẹ bầu đấy

Ăn mì k tốt đâumom, k có chất dinh dưỡng, ăn ít thôi