sữa bầu

Bầu uống sữa này tốt ko các m . m nào uống r cho e ý kiến ạ

sữa bầu
20 Các câu trả lời

M ko uong dc loại này. M Uống sữa ko đường và ngũ cốc bầu viet organic 24hat dd pha chung luôn dễ uống ko ngan nhu sữa bầu mà bsung chất xơ ko bị táo bón mà con bsung axxit fonic omega3-6 giúp bé phat triển tốt lên cân nhanh ma it vào mẹ. M uống tu đầu thai ki tv 37w be 3,5kg r co tuần bé tăng 250gr ý. M uống TH ko dường vois ngũ cốc bên c này thay nhiều mom uống khen á . Ngũ cốc chẽck dc mã vạch nên cũng yên tâm b à. B lhe thử xem c này nè zl 0369//750//063 thay nhieu mom mách uong á

M uống sữa k đường với ngũ cốc bầu 24hat nhé m thay ngon dễ uống mà cc nhiều axxitfolic omega 3 tốt cho con mà vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tvbé khỏe mạnh mình mới sinh bé 3,8 kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình uống thấy lành dạ k tv k bị bón m thấy nhiều mum mách mua của b này ak

Nếu có đk thì uống sữa này nhưng mình thì mình chọn uống skđ và ngũ cốc bầu. Ngũ cốc có các hạt cao cấp trong đó rất tốt cho thai nhi với mẹ mà tính ra giá kinh tế ổn hơn cả sữa bầu.mà nói thế chứ tùy m,mình chỉ chia sẻ ý kiến vậy thôi hjhj.chia sẻ luôn sđt zalo chỗ ngũ cốc mà mình hay mua cho m nào cần đây 0793121183 Cô bán hàng nhiệt tình dễ thương nên gặp ai cũng thích giới thiệu luôn cơ.hjhj

Nếu có điều kiện thì mk uống hk thì uống sữa hk đường cũng tốt ạ

Hồi trước mình có uống sữa này mà đau bụng, không hạp nên thôi.

Nó đắt nên mình uống sữa tươi k đường cho đỡ đau ví :))

Sữa này uống tốt đó mom. Đậu đen +óc chó + hạnh nhân.

Mh cũng nghe mn nói sữa này ngon, mà mh tr'c ko uống đc 😭

Mình cũng uốg sữa này nghe bảo con sẽ thông minh

Sữa này tốt Có đkien mom cứ uống