Bầu tập đầu, 27W nên ăn gì

Bầu tập đầu. 27 tuần rồi, Nên cho vợ ăn uống như thế nào cho đủ chất nhỉ. Các mẹ tư vấn cho mình với. ##xin_ý_kiến #tập_đầu_làm_mẹ #xinkinhnghiem

12 Các câu trả lời

uống sữa tươi không đường, ăn những món có nhiều dinh dưỡng, nói chung ăn dc gì ăn hết, tránh ăn những thứ có hại 😁

kiêng các đồ cay nóng rau ngót tía tô dứa rau má đu đủ xanh măng còn lại ăn đc hết p ạ

Ăn bthuong đủ chất, ko ăn nhiều tinh bột b ạ. 1/4 tinh bột, 2/4 rau xanh, 1/4 thịt cá trứng

ăn đầy đủ zô m, trừ rượu bia, đá, đồ ăn nóng, đồ sống tái

trừ mấy cái cần kiêng.. còn lại ăn tất, thèm gì ăn nấy..🤣

ăn cả thế giới thôi b ạ. Trừ những thực phẩm cấm kỵ thôi

ăn tất cả mọi thứ, cái j phải kiêng kị thì k ăn nè bạn

ăn gì cũng đc, trừ đồ sống, tái, bia rượu

ăn uống đa dạng trừ mấy món kiêng thôi

ăn uống đa dạng và đầy đủ chất vào