ăn bao tử heo

Bầu tập 2 nên cũng có chúc king nghiệm, chia sẻ với các mom là tuần 32 và tuần 33 của thai kỳ thì nên ăn bao tử heo.. giúp con sau này có hệ tiêu hóa tốt và mọc răng không bị tướt.. đó là kinh nghiệm mình học từ các cụ xưa, thấy có hiệu quả với tập 1 rồi, nên tập này áp dụng luôn..hi chỉ cần 32w ăn 1 cái, 33w ăn 1 cái, chế biến muốn j cũng đc nha các mom

3 Các câu trả lời

M ơi vào đây cho con e xin 1 like vs ạ https://community.theasianparent.com/booth/742344?d=android&ct=b&share=true cảm ơn m ạ

👍👍👍

😀