cân nặng thai 35w

bầu tập 2.. nay bé đc 35w được 2kg5, không biết tới sanh được 3kg không các mom ơi

9 Các câu trả lời

M ăn thêm nhug món vào bé ít vào mẹ như trứng lộn khoai lang bơ thịt vịt thịt bò... Uống sữa ko đường và ngũ cốc bầu viet organic 24hat dd pha chung luôn dễ uống ko ngan nhu sữa bầu mà bsung chất xơ ko bị táo bón mà con bsung axxit fonic omega3-6 giúp bé phat triển tốt lên cân nhanh ma it vào mẹ. M uống tu đầu thai ki tv 37w be 3,5kg r co tuần bé tăng 250gr ý. M uống TH ko dường vois ngũ cốc bên c này thay nhiều mom uống khen á . Ngũ cốc chẽck dc mã vạch nên cũng yên tâm b à. B lhe thử xem c này nè zl 0369//750//063 thay nhieu mom mách uong á .

Mom bổ sung uống ngũ cốc kết hợp với sữa ko đường ấy. sau sinh nhiều sữa lắm b.mình uống ngũ cốc của c này, mom thử ll zalo c này 0389964108 xem nhé

Được mom. Giai đoạn này mỗi tuần con tăng 200gram. 3 tuần nữa là con thêm đuọc 600gram rồi 🙂

Minh cung giong m nek. Bjo 38w đc 3kg4 roi

Dc á m..gắng bồi bổ thêm

Ráng ăn uống vào nhe mom.

Vậy là đc rồi m

Đc nè mom

Chắc dc